เที่ยวผับเที่ยวบาร์ไม่ถนัดชอบเช็คอินกับน้องๆที่น่ารักเท่านั้น

แต่ก่อนผมเป็นนักดื่มตัวยงคนเดียวเรียกว่าใน 1 อาทิตย์นั้นผมจะต้องออกไปดื่มกินกับเพื่อนไง 4-5 วัน แต่มาช่วงพักหลังนี้เริ่มรู้สึกว่าการดื่มกินของเรานั้นไม่ค่อยจะตอบโจทย์เรื่องความสุขสักเท่าไหร่ เงินทองก็เสียไปแถมสุขภาพก็ไม่ค่อยจะดีขึ้น เลยหันมาออกกำลังกายมากขึ้นรถจากไปอาทิตย์ละ 4-5 วันก็เหลือเพียงแค่อาทิตย์ละ 1 วัน กลุ่มกับเพื่อนไว้ไม่หายไปไหนแต่เพิ่มเติมในเรื่องของการดูแลสุขภาพเพิ่มขึ้น สิ่งที่ผมดูแลสุขภาพมาตลอดนั้นทำให้ผมได้เจอกับน้องคนหนึ่งที่น่ารักเราไปออกกำลังกายด้วยกันทุกวันจนในที่สุดผมกับเธอก็ได้กิ๊กกันจนได้

หุ้นของเธอนั้นมันแซ่บซะจนผมอยากจะยกซดหมดทั้งตัวเธอเลยจริงๆ เวลาที่เธอออกกำลังกายท่าของเธอมันช่างเซ็กซี่มากๆ ผมต้องพยายามข่มใจไม่ให้คิดอะไรมากไปกว่านี้ ผมเคยดูหนังxญี่ปุ่นที่เป็นลักษณะของการเล่นท่าแปลกๆ ผมดูที่เธอหุ่นของเธอแล้วน่าจะเล่นหนังxแบบไหนญี่ปุ่นได้ไม่ยากมากนัก ยิ่งเธอเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายแล้วก็ตัวอ่อน เล่นท่ายืดกล้ามเนื้ออยู่เป็นประจำ อยากจะเล่นจริงๆก็ไอ้ตรงที่ท่าสัญญากับเธอจับขายกขึ้นมาพาดบ่าสักข้างแล้วก็ไถนาไปด้วย มันคงจะเสียวน่าดูไม่น้อยเพียงแค่ก็เวียดนามมาได้ไม่น้อยแล้ว

ความคิดผมคงจะดังไปถึงหูเธอทำให้เราได้คุยกันและได้คบหากันในที่สุด ความคิดที่อยากจะทำเธอแบบคนเล่นหนังxก็ไม่ใช่เป็นแค่จินตนาการหรือความฝันอีกต่อไป ตอนนี้ผมได้จัดการเธอเรียบร้อยใหม่ๆก็ยังไม่กล้าที่จะเล่นอะไรรุนแรงมากนักแต่พอผ่านไปสักพัก ผมชวนเธอดูหนังxแบบที่เล่นภาพแปลกเธอยิ้มแล้วเธอก็บอก “อยากลองของแปลกแบบนี้หรือเห็นผ้าออกกำลังกายแล้วเลยอยากจัดแบบนี้ใช่ไหม” ผู้หญิงรุ่นใหม่รู้ทุกอย่างดีหมดแล้วคงจะปฏิเสธอะไรกับเธอไม่ได้จัดมุมให้พร้อมตาก็ดูหนังxไปด้วยแล้วก็จัดท่าทางให้มันเข้ากันได้อย่างดี ที่ผมคิดไว้คือการเล่นไถ่น่าจะยกขาพาดบ่าขึ้นมา 1 ข้าง มันเสียวเป็นอย่างมากมันจัดกันได้แบบลงตัวเป็นที่สุดเข้าง่ายออกง่ายลื่นปรื๊ด ลื่นปรื๊ด สมกับที่รอคอยโดยแท้จริง

ตอนนี้ผมก็ติดการออกกำลังกายกับเธออย่างหนักก่อนที่เราจะได้เล่นเสียวกัน เราก็จะชวนกันไปออกกำลังกายก่อนยืดคลายกล้ามเนื้อให้เต็มที่ เมื่อกล้ามเนื้อได้รับความสุขจากการออกกำลังกายด้านจิตใจก็จะได้รับความสุขจากการได้เย็ดกันด้วย มันเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบโดยแท้ ตอนนี้ผมก็เลยจะเช็คอินด้วยกันอยู่กับเธอเป็นส่วนใหญ่แทบจะไม่ค่อยได้ออกไปเที่ยวไหนกับเพื่อนในช่วงนี้แต่ถ้าเพื่อนชวนมาอาทิตย์ละ 1 วันก็ยังโอเคที่จะออกไปเที่ยวได้อยู่ แต่ไม่ได้ดื่มหนักแบบแต่ก่อนแล้วเพียงแค่ไปนั่งคุยกันเล่าเรื่องสัพเพเหระ แล้วผมก็ชวนเพื่อนมาออกกำลังกายให้ได้แบบผมบ้างเรื่องสุขภาพนั้นเป็นเรื่องของตัวใครตัวมัน แต่เรื่องจะได้สิ่งที่มาทางด้านจิตใจพรุ่งนี้เดี๋ยวพอแนะนำกันได้ ให้เรามาออกกำลังกายดูก่อนเดี๋ยวจะได้รู้ว่ามันดีอย่างที่ผมพูดหรือมันได้อย่างที่ผมได้หรือเปล่าเดี๋ยวก็รู้กัน