มีความรู้สึกเหมือนคนแอบดูเราอยู่ตอนที่เล่นเสียวกัน

ผมรู้สึกหลายครั้งว่าเหมือนมีคนกำลังแอบดูเราอยู่ตอนที่เรากำลังเล่นเสียวกันในห้อง แล้วผมก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะว่าไม่มีคนอยู่ข้างบ้านอยู่แล้วในเรื่องของความลี้ลับจะเป็นผีนั้นผมยังไม่กลัวเลยเพราะว่ามันคงไม่ทำอะไรให้เราหรอกถึงเขาจะดูได้ก็ดูไปแต่เขาคงถ่ายคลิปไปประจานคนอื่นหรือเอาไปทำเป็นหนังเอ็กไม่ได้อย่างแน่นอนก็หมดห่วงเรื่องนี้

แล้วผมก็ได้เจอตัวเป็นๆตัวจริงคนที่ชอบมาแอบดูผมเวลาที่ผมเล่นเสียวกับแฟน มันจะมีแมวอยู่ 2 ตัวชอบมาเดินตรงขอบรั้วออกกำแพงแล้วจะชอบมองผมมาในห้องอยู่เสมอ จริงแล้วมันก็คือแมวข้างบ้านนั่นเองมันแปลกอย่างมากเวลาที่ผมนอนดูหนังเอ็กก็จะมีเสียงร้องของแมว 2 ตัวนี้อยู่ใกล้ๆ แล้วเวลาที่ผมเล่นเสียวกับแฟนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ก็จะได้ยินเสียงแมว 2 ตัวนี้ร้องอยู่ใกล้ๆอยู่เสมอ ตอนที่ผมกำลังเย็ดกันนั้นผมไม่มีเวลาสนใจจะไปดูหรอกว่าแมว 2 ตัวนี้มาดูผมหรือว่ากำลังมีคนมาดูเราหรือไม่ ผมใจจดใจจ่อกับสิ่งตรงหน้าไม่ว่าจะเป็นลมคู่สวยของเมียผมที่ไม่ได้ศัลยกรรมเป็นธรรมชาติแท้ 100%  หรือจะเป็นกลีบร่องหีที่สวยงามไม่ย้วยไม่ดำร่องแน่นกระชับ แบบนี้จะต้องไปมองหรือไปสนใจเรื่องอะไรอีก เราดูหนังเอ็กเราก็วิจารณ์หนังเอ็กไปด้วยว่าน่าจะดูแลหรือไปแต่งหีให้สวยสักหน่อยเพราะว่าใช้งานมาเยอะมันย้วยและมันดำ แฟนผมก็ยังบอกว่ามีหน้าที่ดูก็ดูไป ให้ดูเพื่อความเงี่ยนเฉยๆ ไม่ได้ดูเพื่อให้ไปเอาเขา

ขอดูหนังเอ็กครับผมกำลังเริ่มพูดเรื่องบ่นเธอก็จะคว้าตัวผมมาให้ดูดนมแล้วก็นอนฟังเสียงครางของเธอเท่านั้นพอ นมที่ตั้งเต้าสวยงามแบบนี้ ยิ่งดูก็ยิ่งสวยยิ่งดูดก็ยิ่งเสียวเรียกให้ควยแข็งได้เป็นอย่างดี จะมีอะไรที่เป็นสวรรค์กว่านี้อีกคงไม่มีอีก แต่ก่อนผมเคยมีแฟนนมเธอก็ใหญ่เหมือนกัน ไซส์ก็จะประมาณ 34-35 เห็นจะได้ แต่แฟนผมคนนี้คนที่ผมอยู่ด้วยของเธอคงจะไม่น้อยกว่า 36 แถมไม่หย่อนคล้อยไม่ยานด้วยเธอเป็นนักกีฬาออกกำลังกายทุกวัน เธอชอบออกกำลังกายเพื่อดูแลตัวเองเป็นอย่างดี หลายคนยังบอกเลยว่าอิจฉาผมเป็นอย่างมากที่ได้แฟนหุ่นสวยหุ่นดีแบบนี้ ย้อนไปปีที่แล้วคงจะเจอแม่อ้วนที่ดูไม่ค่อยสวยงามสักเท่าไหร่ แต่มาตอนนี้เธอลดน้ำหนักไปกว่า 15 กิโล 70 กิโลเหลือเพียง 55 ไม่ให้สวยได้อย่างไรโชคดีที่ลดความอ้วนแล้วหนูไม่ลงไปด้วยเพราะเธอบริหารให้มันตึงตึงอยู่มันถึงเป็นสวรรค์ของผมจริงๆ

ส่วนร่องหีไม่ต้องพูดถึงแน่นกระชับเป็นอย่างมากเพราะเธอจะบริหารทุกวัน ผมอยากให้พวกที่เล่นหนังเอ็กมาออกกำลังกายกับแฟนผมจะได้มีความแน่นความเสียว จะได้มีหีสวยๆ ก็คนมันได้ของดีมันมีของดีก็อยากจะอวดเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าแฟนผมไปเล่นหนังเอ็กรับรองได้เลยว่าต้องมีผู้ชายมาต่อคิวแล้วขอเล่นด้วยแบบไม่เอาเงินเล่นแบบจริงจังอย่างแน่นอนก็ของเธอสวยของดีจริงๆ กลับมาถึงเจ้าแมวน้อย 2 ตัวที่ดูเราหลังจากที่เราเล่นเสียวกันเสร็จเราก็จะลองมองพวกมันอยู่ไหมแล้วพวกมันก็อยู่จริงๆจะมองผ่านทะลุหน้าต่างมาดูเราสองคนอยู่เป็นประจำเหมือนเรากำลังเล่นหนังเอ็กให้พวกมันดูมันคงจะมีอารมณ์เสียวแล้วไปจัดกันเหมือนกับเราแน่ๆ