ดอกแรกไม่พอ ดอกสองและดอกที่สามก็ตามมาติดๆ

หลังจากที่โดนกันไป 1 ดอกเบาๆ จะว่าเบาๆก็คงจะไม่ผิดก็จัดด่วนก่อนที่จะขึ้นรถเพราะกลัวว่าขึ้นรถแล้วจะไม่มีเวลาพร้อมกับเงี่ยนหนัก สถานที่ได้เวลาเหมาะเธอก็พร้อม เย็ดกันที่ริมรถเลย เวลาไม่นานเราก็เย็ดกันได้อย่างมันพิงรถไว้สักหน่อยแล้วก็ซอยกัน หนังโป๊ไทยยังไม่มีทำใครจะทำตามก็ไม่ว่ากันนะ ไม่หวง
แล้วหลังจากนั้นก็ขึ้นรถมาด้วยกัน ผมก็เมาเธอก็เมาต่างคนก็ต่างเมา ให้มันได้แบบนี้สิแต่จะว่าไปเธอสบายตัวไปเรียบร้อยโดนเย็ดไปร้องอย่างเสียวแล้วก็มานอนพักที่รถ ผมก็คิดต่อว่าจะไปไหนดีใกล้ที่ไหน เส้นทางไหนปลอดภัยคงจะกลับไม่ได้แล้วตอนนี้ คิดได้ว่าไม่ไกลมีบ้านเพื่อนอยู่ไปตรงนั้นก็แล้วกัน ไปเย็ดต่อที่บ้านเพื่อน พอไปถึงเพื่อนก็นอนหลับกันหมดแล้ว แต่มันก็ยังมีน้ำใจให้เราเข้าไปนอนได้ (ตัดบทก่อนว่าเพื่อนไม่ได้เล่นด้วยเพราะมันเป็นเกย์) แล้วก็พาเธอขึ้นห้อง ความเงี่ยนก็มีแต่ความเมาก็มาก ทำอย่างไรดี ชวนเธออาบน้ำดีกว่าเพราะเธอทำเหล้าหกใส่ตัวเธอไม่น้อยเหมือนกัน แล้วเราก็พากันไปอาบน้ำ จูบกันกอดกันช่วยกันล้างเต็มที่ เธอพอไหวนิดหน่อยก็ได้อยู่แล้วพอเราได้น้ำเย็นก็เริ่มฟื้นตัว นึกตอนที่ดูหนังโป๊ไทยที่เย็ดกันในห้องน้ำดูดควยกันไปเย็ดกันบนพื้นห้องน้ำ เราก็ทำแบบนั้นได้เหมือนกัน ก็ค่อยๆให้เธอดูดควยไปด้วย เธอก็ทำได้ดี ตอนแรกคิดว่าไม่ทำแต่ตอนนี้ทำได้ดีกว่าที่คิด ดูดควยเก่งมากๆ ดูดแรงไม่สนว่าจะเสียงดังแบบไหนด้วย แล้วเธอก็ไม่ไหวเกาะข้างห้องน้ำแล้วก็บอกจัดเลยเอาท่านี้เลย แล้วก็จัดกันตรงนั้นเลยไม่รอช้า ซอยกันเสียงดังสนั่นห้องน้ำ ไม่สนแล้วเพื่อนเกย์นอนฟังแล้วก็เอากับเพื่อนไปก่อนก็แล้วกัน จนแล้วจนรอดก็น้ำแตกใส่เธออีกครั้งสบายตัวกันไป
เรานอนหลับกันอย่างสบายพอตื่นเช้ามาก็มาบอกขอบคุณเพื่อน ที่ไหนได้เธอก็รู้จักกับเพื่อนผมด้วย ก็เลยกลายเป็นเรื่องบังเอิญที่น่ากลัวไม่น้อย เพราะผมมีแฟนแล้วดันมาเพื่อนของเพื่อนมาเย็ดอีก แต่ก็คิดว่าไม่น่ามีปัญหาเพราะเรื่องแบบนี้เพื่อนคนนี้ไว้ใจได้ คบกันมานาน ที่สำคัญก่อนจะจากกันเราก็เย็ดกันอีกรอบเดินขาแทบถ่างกันเลย จัดตอนเช้าแบบนี้มันทำให้ร่างกายเพลียไม่น้อยเหมือนกัน เมาค้างด้วยเลยกลายเป็นว่ากว่าจะออกบ้านก็บ่ายเข้าให้แล้ว