หีนั้นหวานเหมือนขนมจริงหรือ

เรื่องของความรักไม่ต้องรอให้มันถึงเวลาที่เราคิดว่ามันใช่หรอก ถ้าเราศึกษาและเข้าใจมันดี เวลาที่เราควรจะมีความรักที่ดีที่สุดก็เป็นเวลาที่เรารู้สึกว่าเจอใครสักคนแล้วเราชอบและอยากดูแลเขา แค่นี้ก็ควรจะพอดีแล้ว หลายคนก็มีความรักตั้งแต่อายุเพียงแค่ 14 และตรงนี้ มันหมายถึงเริ่มที่จะหัดเย็ดแล้ว เริ่มรู้จักแล้วว่าหีนั้นหน้าตาของจริงนั้นเป็นอย่างไร มันเหมือนที่เราได้ดูจากคลิปโป้หรือไม่ แล้วที่เขาว่าหีนั้นหอมหวานจริงหรือเปล่าตรงนี้คนที่อยากรู้คงจะเข้าใจคำว่าหีหวานเป็นอย่างไร
เด็กหลายคนยังไม่รู้จักมันดีก็คิดว่าหีนั้นจะหวานเหมือนน้ำหวานบอกได้เลยว่ามันไม่ใช่แบบนั้น แต่คำว่าหวานตรงนี้มันคือคำว่าหวานที่หมายความว่า มันเสียวนั้นเอง หีไม่หวานเหมือนเครื่องดื่มแต่ถ้าเปลี่ยนความหวานเป็นของชอบของควยแน่นอนว่ามันมันคือทั้งของคาวและของหวานในอันเดียวกัน ครั้งแรกของผมจำได้ดี เพราะที่ผมได้กับแฟนครั้งแรกเธอก็ไม่เป็นเหมือนกัน เธอมีอาการสั่นเล็กน้อยตอนที่เราได้กันครั้งแรก เธอน้ำแตกเต็มหีไปหมด ตอนนั้นผมตั้งใจเลียหีเธอมากๆ ตอนแรกก็เข้าใจผิดๆ แต่พอรู้ตัวก็แก้ตัวทันรีบเอาลูกอมมาจัดการอมไปด้วย คราวนี้ดูดเลียหีได้เต็มที่เลยจริงๆ มันสดชื่นอย่างมาก มันคือความเสียวที่ไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้อีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรถไฟเหาะก็ไม่เสียวเท่าตอนนี้อีกแล้ว
แต่ความจริงที่เราได้เย็ดกัน มันไม่เหมือนที่เราได้ดูคลิปเลยจริงๆ ในคลิปโป้ร้องครางตั้งแต่ตอนที่เราได้เลียหีแต่ตอนเอาจริงๆ เงียบไปหมด ไม่มีอะไรเลยมีแค่เสียงหายใจอย่างแรงก็เท่านั้น ยิ่งตอนที่ได้เย็ดกันจริงๆ เธอจะกัดอะไรไว้บางอย่าง แล้วก็ทำหน้าแดงไม่ร้องครางแต่อย่างใดแต่พอเราบอกว่าไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว เท่านั้นเธอก็จิกที่แขนไม่ก็หลังเต็มๆ พอได้ไหปล่อยน้ำออกไปเหมือนว่าเธอวิ่งมาด้วยความเร็วที่สุดแล้วก็ถอนหายใจ ไม่เห็นเหมือนในคลิปโป้เลยแต่อย่างใดแต่ความจริงก็คือเธอบอกว่าไม่กล้าร้องเพราะมันเสียว ไม่รู้ว่าถ้าร้องออกไปจะดังแค่ไหน แต่พอเราได้มีโอกาสปล่อยเสียงได้เต็มที่ เท่านั้นแหละในห้องน้ำดังอย่างมากร้องครางกันอย่างลั่น ถ้าใครที่เย็ดกันใหม่อย่าไปคาดหวังว่าหีมันหวานเหมือนขนมหรือว่าเธอจะร้องครางแบบคลิปโป้มันไม่จริงหรอกนอกจากไปขึ้นครูเท่านั้น จะได้เต็มรูปแบบอย่างแน่นอน