ถึงตัวจะเล็กแต่ใจพี่ไม่ได้เล็กตามตัวต้องลองดู

เพื่อนหลายคนชอบว่าผมนั้นตัวเล็กแล้วควยก็คงเล็กไปด้วย ว่าได้ว่าไปเถียงไปก็ไม่ชนะ ยิ่งพวกนี้มันยั่วให้เราอยากแล้วก็ต้องงัดออกมาโชว์เรื่องแค่นี้ใครก็รู้ แต่คนที่จะรู้ต้องเอาเรื่องนี้ไปขยายได้เต็มๆ ถ้าเป็นสาวๆ แซวผมสวนเลยเคยเห็นหรือ ถึงเล็กแต่ก็เจ็บได้นะ ถ้าหลายคนที่เป็นคอหนังav ต้องเป็นหนังavฝรั่งด้วยจะเข้าใจเลยว่า ตัวเล็กไม่ได้เล็กเสมอไป ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะเมื่อก่อนก็คิดว่าตัวเองควยเล็กก็ไปหาสมุนไพรต่างๆมาใช้ น้ำมันนวดทุกอย่างทำให้มันใหญ่ขึ้นจนตอนนี้ผมรู้สึกว่ามันกำลังดีแล้ว ถ้าต้องได้ไปเล่นหนังavก็เชื่อว่าไม่อายใครก็แล้วกัน คนไทยจะได้ดังกับเขาก็คราวนี้แหละ (ฝันให้ไกลแล้วก็เย็ดให้ถึง)
แล้วเพื่อนสาวผมก็มาแซวผมบ่อยๆ เธอเป็นสาวห้าวที่หลายคนคิดว่าเธอนั้นเป็นทอมแต่จริงๆ เธอเป็นคนที่ชอบผู้ชายธรรมดานั้นแหละ เธอมาแซวผมบ่อยจนผมต้องแก้เผ็ดเธอบ้างแล้ว ผมก็บอกว่าอยากรู้ว่าใหญ่ไม่ใหญ่กล้าดูไหมละ เธอบอกถ้าให้ดูก็จะดู มากำลังเงี่ยนงัดออกมาเลย ให้รู้ไปเลยว่าถ้ากล้าขอก็กล้าให้ งัดออกมารูดเบาๆให้เธอดูสักหน่อยแล้วก็ชักว่าวโชว์ด้วย เธอหน้าแดงบอกวาผมบ้า จะบ้าอย่างไร เปิดดูแล้วผมก็ขอดูของเธอบ้าง เธอเงียบไม่ได้ว่าอย่างไรผมค่อยๆ รูดกางเกงเธอออกแล้วก็ขอดูสักหน่อยว่าเป็นอย่างไร เธอยืนนิ่งให้ผมทำทั้งหมด รูดกางเกงนอกออก เห็นชัดเลยกางเกงในเปียกเป็นวงตรงนั้นแล้ว ค่อยๆ รูดกางเกงในออกด้วย เห็นชัดกว่าเดิมอีกน้ำหีมาเป็นวุ้นเลย แล้วก็ค่อยๆเขี่ยเบาๆ เธอบอกว่าแค่ดูไม่ต้องไปจับ แต่ไม่ทันแล้วลงลิ้นเขี่ยเบาๆ ลิ้นไปโดนติ่งเธอมีสะดุ้งนิดๆ อยู่ในท่ายืนนั้นแหละเธอไม่กล้าดิ้นไปไหน แล้วผมก็จับเธอนอนลงตรงพื้นนั้นแหวกขาอีกนิดแล้วก็เลียให้น้ำแตกซ้ำอีก ควยผมก็กระดกบอกว่าพร้อมแล้วเอาได้แล้ว พอเอาควยจ่อเธอหนีเธอบอกไม่เอา กลัว บอกแค่ไม่เอาผมต้องทั้งกดทั้งจับทั้งดันจนกว่าจะได้ เธอทำหน้าเจ็บตอนที่มันเข้าไป ก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำแรงแบบนี้แต่ดันหนีผมเองให้ทำไงได้
ความใหญ่ของควยมันไม่เป็นปัญหาจริงๆ ถ้ามีน้ำหล่อลื่นสักนิดมันก็เข้ากันได้หมด อยากดูดีนักเป็นไง ได้กินด้วยอร่อยไหมถ้าติดใจก็บอกจะให้กินกล้วยหอมทองของพี่ทุกวัน