หีมันจะกลวงก็เพราะเจอควยของแฟน

คนอะไรจะควยใหญ่ขนาดนั้น ไม่อยากจะเชื่อว่าเธอจะควยใหญ่ขนาดนี้จริง ๆตอนที่เราคบกันจีบกันรู้แบบนี้อาจจะไม่เอาหรือว่าอาจจะเอาตั้งแต่ตอนนั้นมันคิดไม่ออก เห็นควยแล้วอยากจะหนีหรืออยากจะสู้สับสนไปหมดดีที่กำลังเมา มันก็ถางขารอได้ไม่ยากนักเจอเข้าไปแบบนี้รับรองฉี่สบายเลย
ตอนที่เราจีบกันใหม่ๆก็ไม่มีอะไรคนธรรมดาทั่วไป เขาเป็นคนสูง 170 ก็เล่นกีฬาทุกอย่างไม่เคยสังเกตว่าควยเขาจะใหญ่อะไรเบอร์นี้ เรียกว่าถ้าไปเล่นหนังโป้ก็สบายเลย แถมที่สำคัญอึดอีกด้วย วันแรกที่เราได้กันก็ตกใจนิดหน่อยอาการเมานิดๆ เขาก็งัดควยออกมา เราเอามือไปจับมันไม่รอบควยก็เลยก้มลงไปมอง งานเข้าแล้วหีเราบานแน่ๆ งานนี้ ควยอะไรเนี้ย ใหญ่กว่าที่เคยเห็นตามหนังโป้ไทยอีก เห็นหนังโป้ไทยหลายเรื่องที่ชอบดูเพราะอยากจะรู้ว่าคนไทยมีควยใหญ่ๆแบบฝรั่งบ้างไหม แต่ก็ไม่เคยเห็นแบบนี้เลย อันเรื่องความอึดไม่มีปัญหาเพราะมันมียาทนช่วยกันได้เรื่องนี้ไม่ใช่ประเด็นแต่ความใหญ่ที่เห็นตอนนี้มันสุดยอด แล้วก็ลืมตัวลงไปดูดควยตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กัน เขาก็ยิ้มแล้วก็จับควยเข้าไป เข้าไปได้แค่ครั้งก็เต็มปากแล้ว ตอนนี้คิดถึงหีเราเลย มันคงจะเสียวแล้วก็ทำเราเสร็จได้อย่างแน่นอน
แล้วเขาก็จัดการช่วยให้กับเราเสียวอีกนิด ลิ้นเขาก็ใช่ย่อยสากกำลังดีเลียหีเสียวทุกคำ เลียจนน้ำแตกต่างคนก็ต่างแตกแล้วก็เริ่มเย็ดกันมันก็เข้ากันได้นิไม่ได้ลำบากอะไรมากแต่มันก็จุกหน่อยๆ มันเข้าไปจนมิดตอนนี้รู้สึกเหมือนมีคนเอาแขนยัดเข้าไปที่ควยก็คงจะไม่ผิดมันฟิตแน่นสุดๆ ดึงเข้าดึงออกช้าๆ มันเสียวโดนสุดเสียวสุดยอดแล้วเขาก็จัดการซอย ไม่นานน้ำเราก็แตกเยอะขึ้นอีกนิดมันก็ลื่นสบายอีกหน่อย แล้วเขาก็จับขาเบียดกันตอนนี้ร้องเลย มันเสียวที่สุดบอกกับเขาว่าไม่ไหวใจจะขาดไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว เราเย็ดกันครั้งแรกแต่เหมือนว่าเคยเย็ดกันมาหลายครั้ง เพราะมันเสียวจนลืมโลกจริงๆ เขาก็เย็ดไม่หยุดเสียวโคตรๆ และเขาก็เล่นไปอีกหลายท่า เขาเด็ดจริงๆ ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน แล้วตอนที่เขาน้ำแตกเขาก็บอกว่าแตกแล้วคิดในใจต้องแตกในแน่ๆ แต่เปล่าเลยออกมาแตกข้างนอกน้ำอย่างเยอะ ออกมาเยอะกว่าทั่วไปถึง 2 เท่า แบบนี้ใครมีลูกยากรับรองว่าติดง่ายแถมลูกออกง่ายด้วย ก็ควยทะลวงหีขนาดนี้กลวงแน่นอน