พ่อเลี้ยงที่แสนดีทำให้หนูได้ทุกอย่างจริงๆ

เมื่อจำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่ในบ้านกับพ่อเลี้ยง 2 คนก็จะกลัวๆ นิดหน่อย จริงๆเราก็อยู่กันมาครึ่งปีได้แล้วพ่อเขาก็ไม่เคยทำอะไรให้เรารู้สึกกลัว แต่ถ้านับให้ดี เขาอ่อนกว่าแม่ 5 ปีแล้วก็แก่กว่าหนู 10 ปี เขาเป็นคนน่ารักเอาใจแม่ทุกอย่าง และเขาก็ยังชอบไปอ้อนแม่ดูแล้วบางครั้งก็อิจฉาแม่เหมือนกันที่ได้พ่อเลี้ยงคนนี้มาอยู่ด้วย
แต่ช่วง 3 วันนี้จะต้องอยู่บ้านกัน 2 คนพ่อเลี้ยงเขาก็ดีทำทุกอย่างให้เราหมดกับข้าวกับปลา อาหารการกินแล้วก็ไปส่งไปโรงเรียนด้วย จนกระทั้งถึงคืนที่ 2 หนูนอนไม่ค่อยหลับแล้วก็ลงมาอะไรกิน แล้วก็มองไปเห็นว่าพ่อเลี้ยงกำลังดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวอยู่กลางบ้าน ตอนแรกก็ไม่รู้เห็นแต่แสงไฟแล้วก็ค่อยๆ ดูเขากำลังชักว่าวอย่างมันหนังโป๊ก็เสียวสุดๆ แล้วในที่สุดเขาก็ชักว่าวน้ำแตกเลอะมือเต็มๆ ควยเขาไม่เล็กนะก็เต็มมือเขาอยู่ ตอนนี้อยู่ดีๆหีหนูก็อุ่นขึ้นมา เงี่ยนมาเสียอย่างงั้น เอาไงดีกลับไปหาดูหนังโป๊บ้างแล้วก็ตกเบ็ดเองบ้างก็คงจะดี รีบขึ้นห้องมาหาดูหนังโป๊แล้วก็จัดการตกเบ็ดตัวเอง ยิ่งดูก็ยิ่งเสียวแล้วก็เขี่ยหีไม่หยุด แล้วก็ไม่ทันได้สังเกตว่าพ่อเลี้ยงมาอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร เห็นหีหนูแล้วแบบนี้ทำอย่างไรดี
พ่อเลี้ยงตรงเข้ามาแล้วก็ก้มลงตรงกลางหี ค่อยๆ เลียหีเบาๆ แล้วก็พูดว่าเดี๋ยวทำให้นะ หนูทำตัวไม่ถูกเงี่ยนก็เงี่ยน เหมือนกำลังโดนสะกดจิตให้ต้องตามน้ำไป จากที่เกร็งตัวก็เริ่มปล่อยตัวด้วยความเสียว ของจริงที่โดนเลียหีมันเสียวแบบนี้เอง หนูเผลอไปกดหัวพ่อเลี้ยงตอนไหนไม่รู้ตัวเลย จนพ่อเลี้ยงบอกหายใจไม่ออก ก็คนมันเสียวนิ แล้วเขาก็จับแยกขาแล้วก็ดัน เข้ามาอย่างเบามือ มันเข้ากันได้ง่ายจริงๆ (หนูเคยมีแฟนมีแล้ว) แล้วก็เข้าไปจนมิด แล้วก็ซอย แต่พอซอยได้นิดหน่อยหนูก็รีบบอกว่าพอแล้วไม่เอาแล้วเดี๋ยวหนูท้องเขาก็บอกไม่ท้องหรอก เดี๋ยวปล่อยข้างนอก หนูมองหน้าเขาแล้วเขาก็ก้มลงมาจูบตอนนี้กำลังเสียวอย่างไรก็ยอม
จัดกันท่าเดียวไม่หยุด ซอยเร็วขึ้นเรื่อยๆ แล้วในที่สุดเขาก็บอกไม่ไหวแล้ว แล้วก็ดึงควยออกมาน้ำแตกใส่ที่ท้องน้อยหนู น้ำออกนิดเดียวก็เพิ่งชักว่าวกับหนังโป๊ไป ได้เสียวสมใจแล้ว แต่นั้นมันแค่จุดเริ่มต้น แล้วเราก็มาต่อกันอีกดอกจากนั้น เสียวโคตรๆ โดนไป 2 ดอกในคืนแรก