เรื่องxxx อยากดังก็ทำคลิปหลุดออกมาดังข้ามคืนแน่นอน

ในที่สุดก็มีคลิปหลุดออกมาจนได้ เด็กรุ่นใหม่ก็อยากจะดังข้ามคืนแบบซุปตาร์ดังๆ บ้างๆ ก็ต้องอาศัยทางลัดเพื่อจะเดินทางเข้าสู่โลกมายา ก็ทำเป็นคลิปหลุดออกมาเพื่อจะได้มีคนติดตามเยอะๆ แต่ก่อนผมก็ดูเธอขายของบ้าง ไม่ต้องรีวิวบ้าง จนตอนหลังแกล้งทำเป็นเล่นกับแฟนแล้วก็ทำผ้าหลุด ใส่ชุดชั้นใน โชว์แค่นี้แล้วก็ทำเป็นคลิปหลุดเห็นนมเห็นอะไร ผมก็ตามไปดู หาดูที่มันเด็ดกว่านี้แต่ก็มีแค่นี้ แต่มันก็ทำให้เธอดังขึ้นจริงๆ มีคนติดตามเพิ่มขึ้นอีกเกือบเท่าตัว
ผมก็วนหาคลิปหลุดของเธอเพราะมีคนพูดว่ามีเยอะกว่านี้ แล้วก็วนหาจนเจอแต่ที่เจอนั้นไม่ใช่เธอเป็นแค่คนหน้าเหมือนเท่านั้น ที่รู้ดีแบบนี้เพราะน้องคนนี้มีรอยสักด้วย แต่สำหรับเธอคนที่ผม FC อยู่ไม่มีรอยสักเพราะเห็นตอนคลิปหลุดเห็นชุดชั้นใจแล้ววนดูจนครบไม่มีรอยสักตรงไหนเลย สายตาอย่างผมต้องแทะโลมจนหมด แต่จะว่าไปในคลิปหลุดคนหน้าเหมือนนั้น เธอเป็นสาวญี่ปุ่นที่น่ารักไม่เบา เสียงครางเธอก็จัดว่าเด่นอย่างมากผมวนหาเรื่องอื่นของเธอ มีอยู่เรื่องหนึ่งที่เล่นแบบไม่รู้ตัว เธอมาถึงที่ห้องปุ๊ปก็จับเธอเล่นเสียวเลยไม่มีลีลา รูดกางเกงได้ก็ซอยเลย เธอทั้งหัวเราะและทั้งทำตัวไม่ถูก แล้วในที่สุดก็ซอยไปถอดเสื้อผ้าไป มันก็เสียวร้องครางได้ไม่หยุดจะว่าไปก็ดูหนังโป๊แบบนี้ไปเลยก็ดีเหมือนกัน บางทีคลิปหลุดก็เปิดหัวมาอย่างดีแต่กลายเป็นแค่พวกโชว์นมนิดหน่อยแค่นั้นไม่ทันได้เสียวเลยก็จบไปเสียแล้ว
แต่บางทีคลิปหลุดต่างประเทศก็จัดว่าไม่เลยเลย พวกฝรั่งเขาจัดหนักจัดเต็มไม่อายกันอยู่แล้ว โลกแห่งการมี sex เสรีมันก็มีเยอะสักหน่อย บางคนก็โชว์หีโชว์ทุกอย่างเอาของเล่นเอาของต่างๆมายัดหีให้ดูมันก็เสียวหน่อย หรืออย่างหนังโป๊ญี่ปุ่นของเล่นเขามีเยอะกันจริงๆ มีทุกอย่างที่เราคิดไม่ถึงและเกินจะจินตนาการ อะไรที่สามารถทำให้เสียวได้ก็เชื่อได้เลยว่าเอามาเล่นได้หมด จนตอนนี้จีนก็ทำคลิปโชว์เสียว คลิปขายของเล่นออกมามากมาย นอนสั่นโชว์ความเสียวกันอย่างเต็มรูปแบบ ตอนนี้เด็กไทยก็เริ่มที่จะมีคลิปหลุดออกมาอย่างมากมาย อันไหนที่ทำแล้วมันดัง เด็กมันทำหมด เลยทำคลิปหลุดโชว์นมออกมาก่อน เดี๋ยวก็มีคนจ้างโชว์อย่างอื่นเพิ่มเอง ไม่ต้องตากแดดหน้าดำก็ทำเงินได้