มีหนังโป๊เป็นตัวอย่างแต่สุดท้ายก็ไม่ได้สักอย่าง

ในความมืดก็ต้องมีเหล้าและในความเมาก็ต้องมีหญิง และแน่นอนว่ายิ่งมีหนังโป๊ออนไลน์ด้วย ก็ยิ่งสุดยอดที่สุด ได้ดูหนังโป๊สักหน่อยแล้วก็ตามด้วยมีหญิงคืนนี้ได้กันหลายรอบแน่นอน ยิ่งเมาสักนิดก็ยิ่งได้กันหลายรอบตามกันไปด้วย และวันนี้ก็มีคนใหม่เข้ามา ไม่รู้ว่าหีใหม่วันนี้จะเยี่ยมยอดขนาดไหนหรือว่าจะเสร็จเพื่อนเราไปเสียก่อนอันนี้ก็ตอบอยาก ของใหม่ใครๆ ก็อยากลอง
ผ่านไปครึ่งคืนก็มีคนหมายมองเธอมากมาย และหนึ่งในนั้นก็มีผม ผมกับเพื่อนเปิดดูหนังโป๊กันอย่างเมามัน เพลงก็ฟังไปแต่ก็หาหนังโป๊ที่หน้าตาคล้ายกับน้องคนนี้ให้เยอะที่สุด ถ้าเราได้น้องคนนี้มาสำหรับคืนนี้รับรองได้เลยว่าทุกฉากของหนังโป๊จะต้องจัดให้ได้สำหรับคืนนี้ เวลาผ่านไปจนหลายคนถอนกำลังไปแต่ผมกับเพื่อนยังอยู่รอจนได้คุยกับเธอจนดึก และเธอก็ดูเหมือนว่าอยากจะได้ค่าขนมไว้กินสักนิด เข้าทางเลยแบบนี้ แล้วก็รอจนเธอเลิกงาน ทุกอย่างทำไมเป็นใจแบบนี้อย่าให้ต้องเสียเวลา ที่เด็ดกว่านั้นก็คือเธอยอมมากับพวกเราทั้ง 2 คน และเราก็จะได้เล่นสวิงกิ้งกันด้วย หนังโป๊ที่ได้ดูมาคงจะต้องปรับเปลี่ยนแผนการเล่นเสียวกันสักหน่อยแล้ว ของแบบนี้มันปรับกันได้
แล้วก็ได้คุยกันอาบน้ำด้วยกันก่อน เธอก็อยากจะเมาอีกสักหน่อยด้วยเพราะว่าเธอจะต้องเจอเราเล่นกันถึง 2 คนเมี่อทุกอย่างได้เวลาก็ให้เธอจัดการดูดควยก่อนเป็นอันดับแรก ผมให้เธอดูดควยผมก่อน เปิดหนังโป๊เล่นแบบสวิงกิ้ง หรือแบบ 2 รุม 1 ไปจะได้เสียวไปพร้อมกัน เพื่อนผมก็จัดการเลียหีเธอไปด้วยไม่รอช้า มันเลียหีได้แค่ไม่นานก็คงจะเงี่ยนจนทนไมไหว แล้วก็เล่นท่าหมาก่อนเลย มันซอยจนน้องเขาแทบไม่ได้เป็นดันได้ดูดควยผมแต่มันก็ยังเสียวได้อยู่ เธอไม่ต้องทำอะไรมากแค่ดูดให้แน่นๆ ที่เหลือเพื่อนผมเป็นคนจัดการให้ได้หมด แล้วมันก็เล่นท่าเดียวจนน้ำแตก
มาถึงคิวผมแล้ว ผมจัดการเล่นท่าขย่มต่อให้เธอจัดการขย่มตอให้กับผมบ้าง เธอจะได้ดูดควยให้เพื่อนผมไปด้วย เพื่อนควยก็อ่อนไปแล้วแต่ก็ยังอยากจะให้ดูดควยเล่นต่อไปอีก ดูแล้วก็ตลกไม่น้อย หนังโป๊ออนไลน์ที่เปิดไว้ก็ไม่ได้จะสนใจอะไรเท่าไหร่สุดท้ายก็เล่นตามแบบเราอย่างเดียวเท่านั้น นี่แหละหน่อ หนังโป๊เขามีไว้เพื่อยั่วให้เงี่ยน ของจริงไม่ได้ทำตามแบบหนังโป๊เลยสักอย่าง ตลกจริงๆ