จัดยาทนครั้งแรกติดใจจนต้องพกติดตัวตลอด

ทำไมเดี๋ยวนี้สาวๆ ถึงได้น่ารักกันทั้งนั้น คงจะอิทธิพลจากเกาหลีแน่นอน ตั้งแต่ความขาวแล้วก็การลงมีดหมอ แต่จะว่าไปผมก็ชอบนะทั้งน่ารักและทั้งน่าเสียวถ้าได้ลองสาวเกาหลีสักครั้งก็คงจะดี อยากจะรู้ว่าของจริงที่ได้เย็ดกับดูคลิปโป๊มันจะเสียวเหมือนกันไหม ผมชอบดูคลิปโป๊เกาหลีช่วงนี้เพราะแต่ละคนสวยๆทั้งนั้น ที่สำคัญไม่ร้องครางดังแบบคลิปโป๊ญี่ปุ่นดูแล้วสาวแดนปลาดิบจะเวอร์ไป เปิดเสียงก็ไม่ได้เดี๋ยวคนข้างบ้านจะแอบดูอีก
คราวนี้พอเราดูคลิปโป๊เกาหลีมากๆ ก็เริ่มอยากจะเล่นแบบเกาหลีจริงๆก็ไม่ได้มีปัญหาสิ่งใดแต่อยากให้เธอร้องครางแบบพวกคลิปโป๊บ้างรู้อยู่ว่าสาวไทยไม่ค่อยร้องครางสักเท่าไหร่ นอกเสียจากถ้าเราเปลี่ยนสถานที่เย็ดสักนิด ไปชายทะเล หรือเปิดโรงแรมเย็ดแบบที่ไม่ต้องเกรงใจใครแบบนั้นเธอก็จะร้องครางอย่างเต็มที่ ก็คุยกันอย่างให้เธอร้องครางบ้าง เธอก็บอกเย็ดนานๆแบบคลิปโป๊บ้างสิจะได้ร้องครางบ้าง หน้าหงายเลยสิครับ ได้เลยที่รักกำลังรอคำสั่งอยู่แล้วเพื่อนผมเสนอยาทนมาให้ใช้นานแล้วแต่ก็ยังไม่กล้าจัดเลย พอดีว่าจะไปอบรมที่ชล 2 วันพอดีชวนแฟนไปเลย เพราะเย็นมาก็ไม่มีอะไรมากอยู่แล้วลองดูว่าจะเย็ดยาวๆแบบคลิปโป๊แล้วจะครางแบบนั้นกันบ้างหรือเปล่า
พออบรมเสร็จก็ชวนแฟนเที่ยวนิดหน่อยแล้วก็กลับมาห้อง ผมอยากจะเย็ดตั้งนานแล้วแต่เมียก็อยากเที่ยวได้ไม่มีปัญหา พอกลับถึงห้องก็บอกให้เมียดูดควยให้หน่อย เธอมองหน้าดูดน้ำแตกเลยไหมได้นะ ผมก็ยิ้มแล้วก็ลองดูดดู เธอก็จัดการเต็มกำลังเธอบอกเอาให้น้ำแตกก่อนเดี๋ยวมาจัดการเธอนะ เธอก็ทั้งดูดควยทั้งชักว่าวนานพอตัวจนเมื่อยแล้วก็บอกว่ายอม ผมมาจัดการเธอต่อ เล่นเสียวเต็มรูปแบบ ยานี้ใช้ได้เลยไม่เหนื่อยแล้วก็ยังแข็งมีพลังเยอะ เธอโดนเข้าไปแบบนี้เธอมองหน้ายังไม่เสร็จหรือแน่นอน อย่างน้อยต้อง 20 นาที เธอเริ่มปล่อยอารมณ์ร้องครางเต็มที่ผมก็ครางตามเธอไปด้วย ความเสียวยาวนานแบบนี้เองที่เธอต้องการน้ำเธอมาเต็มเยอะจนเกือบจะเรียกว่าฉี่ได้เลย แล้วก็จัดสลับกันไปจนเธอเริ่มเหนื่อยบอกสุดยอดมาก แล้วพอคลิปโป๊เกาหลีเริ่มครางผมก็จัดกับเธอต่อ เธอก็ครางไม่หยุดทั้งกัดฟันสู้ทั้งร้องเสียวได้อารมณ์เต็มรูปแบบจริงๆ จนผมน้ำแตกแล้วคอยๆ ดึงออกควยก็ยังแข็งเอาใส่ปากเธอเธอก็ดูดให้ ปกติไม่ทำนะ เธอบอกวันนี้สุดยอดที่สุดหลับตาพูดอย่างกับคนเมา เอาอีกดอกไหมที่รัก เธอกวนตีนกลับมา “ถ้ากล้าขอก็กล้าให้”