คนขาวมักได้เปรียบตอนที่เราได้เย็ดกัน

นั่งมองขาขาวของสาวร้านเหล้า ทำไมมันขาวได้ขาวดีขนาดนี้ แต่อาจจะด้วยแสงไฟเลยทำให้ทุกคนดูสวยดูน่ารักไปหมด เหมือนรูปในเฟสบุ๊ค สวยทุกคนแต่ตัวจริงจำไม่ได้เลยสักคน แต่จะว่าไปเรื่องแบบนี้ไม่ใช่ปัญหาอย่างที่เราเคยดูหนังxกัน ก็สวยทุกคนร้องครางดังทุกคน เห็นแล้วก็อยากจะเย็ดใครก็ได้ที่ร้องดังแบบนั้น แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ เพราะร้องดังก็อายเขาคนอื่นได้ยินก็จะไม่น่ารัก ก็ได้แต่ครางกันธรรมดามันก็แบบนี้แหละหนังxกับเรื่องจริงมันไม่เหมือนกัน
แต่ที่พอจะเหมือนกันมันก็คงจะเป็นเรื่องความขาว ไม่ว่าหนังxญี่ปุ่นหรือฝรั่งก็เน้นคนน่ารักคนขาวทั้งหมด และของจริงเราก็หาคนขาวได้เหมือนกันตรงนี้แค่คิดก็เสียวที่สุดแล้ว ได้เลียหีคนขาวดูเหมือนว่ามันจะหอมหวานเป็นที่สุด คงจะหาที่ดีกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว แล้ววันนี้ก็เลือกน้องเด็กเสริฟ์สุดเสียวคนนี้แหละ หน้าตาก็จัดว่าน่ารักอยู่ แต่เลือกที่ความขาว เวลาตอนที่เปิดไฟสลัวแล้วได้เย็ดกัน คนขาวมันจะมีออร่าเหมือนเรืองแสงได้ เย็ดแล้วเสียวไปอีกแบบ
แต่กว่าจะได้เย็ดกับเธอก็คุยกันอยู่นาน เพราะเธอกลัวว่าจะเจอพวกโรคจิตที่จะขอเย็ดก้นเธออย่างเดียว เธอบอกได้หมดแต่ไม่สดและไม่ก้น ไม่มีปัญหาถึงพี่จะชอบดูหนังxแต่ก็ไม่ได้ชอบเย็ดแบบหนังxไปทุกอย่างหรอกนะมันก็มีบ้างที่ดูแค่สนุกแต่เรื่องจริงขอเย็ดเสียวไม่ได้เย็ดเอาเจ็บ
ตกลงกันได้ก็ได้เสียวกัน เธอทำทุกอย่าง อย่างนุ่มนวลดูแล้วขัดกับหน้าตาที่ดูจะดุดันโดยแท้ ให้เธอจัดการดูดควยเล่นเสียวไปก่อน โชคดีที่จัดของเด็ดมาแล้วดูดควยแค่นี้น้ำไม่แตกง่ายๆหรอกหนู สำหรับพี่ 1 ชั่วโมงที่ได้มาขอแค่ดอกเดียวก็เกินคุ้มแล้ว จนเธอก็เริ่มจะดูดไม่ไหวขอให้ผมจัดการเธอด้วยได้ไหม จัดไปกับท่า 69 ได้แลกเสียวกันบ้างก็ดีเหมือนกัน สมราคาดี จัดท่า 69 ได้ไม่นานก็ให้เธอขึ้นควบเล่นไปก่อน เธอควบโยกจนเหงื่อเริ่มแตกแล้วก็ถามว่าพี่ใช้ยาทนหรือ ผมก็ได้แต่ยิ้มแล้วเธอก็ยิ้ม บอกกับผมว่าเอาเปรียบเธอ หนูจะโยกอย่างไรพี่ถึงจะเสร็จละ พี่มาช่วยหนูหน่อยได้ไหม ได้เลย แล้วก็แหกหีขาวๆแดงๆ ให้กว้างแล้วก็ซอย หีคนขาวนี่มันน่าดูจริงๆ ซอยเท่าไหร่ก็ไม่น่าเบื่อ คนขาวมันเปรียบแบบนี้แหละจะทำอย่างไรก็ไม่มีทางเบื่อ ยิ่งเย็ดหีก็ยิ่งแดงเพิ่มความเสียวได้อีก