ครบรอบหนึ่งปีในวันวาเลนไทน์จัดหนักจัดเต็ม

ถึงจะไม่ใช่วันหยุดแต่ก็ต้องทำให้เหมือนวันหยุดให้ได้ ปีนี้คือวันวาเลนไทน์ปีแรกของ 2 เรา แต่จะว่าไปปีที่แล้วที่เราได้รู้จักกันก็เป็นวันวาเลนไทน์เช่นกันแต่เราไม่ได้กันในวันนั้น เราแค่รู้จักกันเพราะทุกคนทิ้งเราหมดเหลือแค่เรา 2 ตอนนั้นผมเงี่ยนมากอยากจะเย็ดกับเธอที่สุดแต่ก็ๆไม่กล้า ยังกลัวอยู่ แต่แล้วผ่านไปแค่ไม่กี่ชั่วโมง เลยวันวาเลนไทน์มาแล้วเราถึงได้กัน ก็ด้วยความเมาและความเหงา ผสมปนเปกับความเงี่ยนในที่สุดเราก็ตกลงเป็นแฟนกันหลังจากที่ผ่านวันวาเลนไทน์ของปีที่แล้วมา
หลังจากนั้นเราก็คุยกันมาเรื่อยๆ มีทะเลาะกันบ้างนิดหน่อยเป็นเรื่องธรรมดาแต่รักของเราก็ไม่เคยเก่า จนมาถึงปีนี้ก็ได้คิดถึงวันที่เราได้รู้จักกันเป็นวันแรก เราบอกว่าเราจะไม่ติดต่อกัน 3 วันแล้วคืนแห่งวันวาเลนไทน์เราจะไปเจอกันที่ร้านเดิมที่เราได้เจอกันครั้งแรก 2 ทุ่มเป็นเวลาที่เรานัดกัน ผมไปถึงก่อนเวลานัดพักใหญ่แล้วก็นัดกับเด็กที่ร้านให้เตรียมเพลงและดอกไม้ช่อใหญ่ไว้ให้เธอ แล้วเวลา 2 ทุ่มตรงเธอก็เดินเข้าในร้าน ผมรีบไปรับเธอเธอสวยมาก ไม่คิดเลยว่าวันนี้เราจะอยู่ในฐานะที่ได้คู่กัน เธอมอบของขวัญให้กับผมแต่ผมไม่มีอะไรเลย เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร เธอบอกแค่ว่าได้มาเจอกันคือของขวัญที่ดีที่สุดของเธอแล้ว เพราะเธอกลัวผมจะไม่มา เพราะก่อนหน้านี้เธอทะเลาะกับผมนิดหน่อย (เธอเป็นคนขี้หึง) แต่ผมไม่ถือสาอะไรแล้วก็กอดเธอ ไม่นานเพลงที่ผมได้ขอไว้ก็มาแล้วดอกไม้ช่อใหญ่ก็มาเช่นกัน ทุกอย่างลงตัวมากเธอร้องไห้หนัก (ไม่ได้ขอแต่งงานนะเนี้ย) แล้วเธอก็จูบผมกลางร้านเลย ทุกคนโห่อย่างสนุก แล้วคืนนี้ก็มีแต่ความสุขระหว่างเรา
แต่มันไม่จบแค่นั้นเธอถามว่าจำหนังโป๊ที่เราดูกันวันก่อนได้ไหม ผมก็บอกจำได้มันเป็นหนังโป๊ที่เย็ดกันที่บนเขา ผมไม่พูดมาชวนเธอไปทันที เมื่อภาพในหนังโป๊มาขนาดนี้ก็รีบไปที่วิวมันคล้ายกัน ไปอีกแค่ไม่กี่กิโลเมตรก็ได้เห็นวิวแบบนั้นแล้ว แล้วเราก็จัดกันแบบหนังโป๊ทันที ออกมายืนเกาะขอบรถแล้วก็เย็ดกัน เป็นความโชคดีที่ไม่มีรถผ่านมา เราเลยได้จัดกันจนน้ำแตก แต่ก็ไม่รู้ว่ามีใครมาแอบตั้งกล้องถ่ายตอนที่เราเย็ดไว้หรือเปล่า ถ้ามันกลายเป็นหนังโป๊ก็ขอค่าตัวหน่อยก็แล้วกัน ไม่คิดมาก