วิธีเลือกชุดลูกไม้ ใส่อย่างไรให้ดูดี

ชุดลูกไม้สวยๆ ดูเหมือนจะเป็นเสื้อผ้าในฝันของใครหลายๆ คน แต่หลายคนก็มักจะเลือกผิด จนใส่ออกมาแล้วไม่เข้ากับตัวเอง หรือใส่แล้วดูแก่ วันนี้เรา จะมีคำแนะนำสำหรับคุณ สำหรับการเลือกซื้อชุดลูกไม้ว่า ชุดแบบไหนที่ใส่แล้วรอด ในยุคนี้
สีดำ เป็นสีสุดคลาสสิคทีเดียว และแน่นอนว่าใส่แล้วรอดทุกคน ทุกสีผิว ทุกหุ่นทีเดียว ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นสาวอวบ แต่เมื่อใส่ ชุดลูกไม้สวยๆ ที่มีสีดำ เข้าไป สีดำมักจะช่วยพรางรูปร่างให้ดูไม่อ้วนอย่างที่คิด และที่สำคัญ คือ หาเครื่องประดับมาใส่ร่วมกับชุดค่อนข้างง่ายด้วยเพราะเป็นสีพื้นฐาน แต่หากต้องการใส่เข็มขัด ควรเลือกเข็มขัดเส้นเล็กๆ ก็พอเพื่อใม่ให้ดูแก่จนเกินไป
สีขาว หลายคนใส่แล้วรอด หลายคนใส่แล้วเหมือนจะไปวัด อันนี้ต้องดูที่สไตล์ของชุดด้วยว่ามาแบบไหน แต่ถ้าอยากจะให้รอดจริงๆ ชุดที่มีกระโปรงเป็นแบบจีบรอบ และมีความยาวไม่มากนัก จะช่วยให้คุณดูไม่เป็นเจ้าสาวจนเกินไป และยังทำให้ ชุดลูกไม้สวยๆ กลายเป็นแฟชั่นชิคๆ ได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกเครื่องประดับที่เป็นชิ้นเล็กๆ เช่น สร้อยข้อมือ มาใส่คู่ แค่นี้ก็สวยจนใครๆ ก็มองแล้ว
สีแดง ใครว่าสาวผิวคล้ำใส่สีแดง ไม่สวย บอกได้เลยว่าเป็นความเชื่อที่ผิดมาก อันนี้เราเข้าใจกันมานานแล้วว่าไม่ปัง เพราะสาวๆ ที่มีผิวคล้ำยิ่งใส่สีสดๆ ยิ่งขับผิวให้ดูโดดเด่นมากขึ้นด้วยซ้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเลือกใช้ ชุดลูกไม้สวยๆ ที่มีดีไซน์ไปในทางที่ค่อนข้างรัดรูป และเซ็กซี่ด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวว่า เกิด แต่ แนะนำว่าให้แต่งหน้า เน้นที่ตา หรือปาก เพียงอย่างเดียวก็พอ จะทำให้ดูสวยแพงได้อีก
ถ้าใครบอกคุณว่าชุดลูกไม้ไม่เหมาะกับคุณ ปัญหาอาจจะไม่ได้เป็นที่ชุดเสมอไป แต่เป็นกับการแต่งกายโดยรวม เพราะในปัจจุบันเทรนด์เกาหลี ก็เน้นเสื้อผ้าแนวลูกไม้ ที่จะดึงเอาความเป็นเฟมินีสของสาวๆ ออกมาอย่างถึงขีดสุด และแน่นอนว่าเครื่องประดับก็ควรจะเป็นแนวเดียวกันด้วย
ทีนี้ก็เลือกกันให้ดี รู้แนวกันแล้วใช่ไหม หรือว่าใส่กับพวกเครื่องประดับชิ้นเล็กก็ยิ่งเพิ่มให้การแต่งตัวของคุณดูมีสไตล์มากขึ้น บอกเลยว่าเวลานี้ใครก็ต้องจับตามมองมาที่คุณอย่างแน่นอน กับชุดลูกไม้สวยๆ และอย่างลืม ดูแลรูปร่างของคุณให้ดูอยู่ตลอดเวลา เพราะว่าถ้ารูปร่างดี บอกเลยว่าใส่กับอะไรปัง รับรองสวยทุกอย่างๆ สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อนสวัสดี